Dịch vụ xin giấy phép bán lẻ rượu của Lawkey làm những công việc gì cho khách hàng? Tại sao nên sử dụng dịch vụ xin giấy phép bán lẻ rượu của Lawkey?

Dịch vụ xin giấy phép bán lẻ rượu làm những gì?

Giấy phép bán lẻ rượu là gì? Dịch vụ xin giấy phép bán lẻ rượu của Lawkey làm những công việc gì cho khách hàng? Tại sao nên sử dụng dịch vụ xin giấy phép bán lẻ rượu của Lawkey?

Hãy cùng tư vấn luật Lawkey tìm hiểu về dịch vụ xin giấy phép bán lẻ rượu của Lawkey qua bài viết sau:

Giấy phép bán lẻ rượu:

Theo Khoản 4 Điều 18 Nghị định 105/2017/NĐ-CP có quy định về quyền và nghĩa vụ của thương nhân bán lẻ rượu bao gồm:

+ Mua rượu từ thương nhân sản xuất rượu trong nước, thương nhân phân phi rượu, thương nhân bán buôn rượu theo nội dung ghi trong giấy phép;

+ Bán rượu cho thương nhân bán rượu tiêu dùng tại chỗ hoặc bán trực tiếp cho người mua tại các địa điểm kinh doanh của thương nhân theo nội dung ghi trong giấy phép.

Giấy phép bán lẻ rượu vừa là giấy tờ xác nhận của cơ quan có thẩm quyền cấp phép bán lẻ rượu cho thương nhân vừa là căn cứ để thương nhân biết được mình có những quyền và nghĩa vụ gì.

Dịch vụ xin giấy phép bán lẻ rượu của Lawkey

Mặc dù các cơ quan Nhà nước đã đưa ra hướng dẫn các thương nhân về thủ tục xin giấy phép bán lẻ rượu tuy nhiên để thực hiện thủ này không phải là dễ. Bởi chỉ cần một sai sót về hồ sơ có thể khiến bạn mất thời gian để bắt đầu thực hiện lại từ đầu, đặc biệt với những người chưa có kinh nghiệm thực hiện các thủ tục hành chính.

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu của Lawkey là lựa chọn tối ưu với những ai mong muốn xin giấy phép bán lẻ rượu. Bạn sẽ không phải tự đi tìm hiệu các quy định pháp luật, tự tay soạn thảo và đi nộp hồ mà sẽ có Lawkey trợ giúp. Lawkey sẽ hỗ trợ tư vấn và thực hiện thủ tục xin giấy phép cho khách hàng của mình.

Dịch vụ của Lawkey vừa giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian phải bỏ ra để thực hiện thì còn giúp khách hàng tiết kiệm các chi phí không cần thiết. 

Những công việc Lawkey đảm nhận đối với dịch vụ xin giấy phép bán lẻ rượu:

Sau đây là những công việc Lawkey thực hiện trong gói dịch vụ xin giấy phép bán lẻ rượu:

+ Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tiến hành tư vấn cho khách hàng về các điều kiện, thủ tục cần thiết.

+ Tiến hành soạn thảo hồ sơ cho khách hàng, phối hợp với khách hàng chuẩn bị những yếu tố cần thiết để xin cấp giấy phép.

+ Đại diện khách hàng thực hiện các công việc: nộp hồ sơ, làm việc với cơ quan nhà nước; phối hợp cùng khách hàng điều chỉnh hồ sơ nếu cần và nhận kết quả từ cơ quan nhà nước.

+ Bàn giao kết quả cho khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của Lawkey:

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu của Lawkey có những ưu điểm sau:

– Có nhiều kinh nghiệm thực hiện xin giấy phép với những hợp đồng đã thực hiện trước đây.

– Mức chi phí của Lawkey mang tính cạnh tranh so với các đơn vị khác vì Lawkey biết giảm bớt những chi phí không cần thiết.

– Chính sách hậu mãi: Giảm 10% cho tất cả dịch vụ tiếp theo nếu đã sử dụng dịch vụ của LawKey

Trên đây là những giới thiệu về dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu của Lawkey, để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Hotline: 0967.591.128.

>>> Xem thêm: Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *