Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại LawKey

Công ty Luật LawKey xin giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín – chất lượng – bảo mật tuyệt đối cho doanh nghiệp.

1. Kế toán thuế là gì?

– Kế toán thuế là một công việc rất quan trọng của mỗi doanh nghiệp, phụ trách các vấn đề liên quan đến kê khai, quyết toán và khai báo Thuế, đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động một cách ổn định, lâu dài. Đồng thời, kế toán thuế cũng là một nghĩa vụ bắt buộc của doanh nghiệp đối với Nhà nước tạo điều kiện cho các cơ quan thuế thực hiện được chức năng, nhiệm vụ của mình.

– Nhận thức được tầm quan trọng của kế toán thuế đối với doanh nghiệp cũng như đối với nhà nước, Công ty Luật LawKey xin giới thiệu dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tin – chất lượng – bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

2. Đặc điểm của dịch vụ kế toán thuế trọn gói

– Đây là dịch vụ đắc lực, hữu hiệu trong hoạt động kế toán, thuế tại các doanh nghiệp.

– Dịch vụ kế toán thuế trọn gói đảm bảo giải quyết toàn bộ các công việc liên quan đến kế toán thuế một cách đầy đủ, nhanh chóng, chính xác, theo yêu cầu của doanh nghiệp.

– Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại LawKey đảm bảo thực hiện các công việc kế toán thuế theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của các doanh nghiệp.

3. Vướng mắc trong hoạt động kế toán thuế mà doanh nghiệp thường gặp phải

– Khi thành lập doanh nghiệp mới, chi phí phát sinh nhiều chưa có điều kiện để thuê, tuyển chọn nhân viên kế toán có trình độ, chuyên nghiệp.

– Tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc phải thuê, tuyển nhân viên kế toán tốn khá nhiều công sức, thời gian và tốn một khoản chi phí không nhỏ.

– Hệ thống sổ sách, chứng từ bị sai sót, thiếu tính chính xác khiến doanh nghiệp bị tổn thất do sự bất cẩn của nhân viên kế toán.

 – Các doanh nghiệp khó có thể cập nhật hết các quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực về kế toán thuế dẫn đến sự sai sót, vi phạm quy định pháp luật.

4. Lợi ích của việc lựa chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại LawKey

– Chúng tôi cam kết giải quyết triệt để, thấu đáo các vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp liên quan đến hoạt động kế toán thuế.

– Đội ngũ nhân viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là kế toán, luật.

– Giảm thiểu tối đa rủi ro về mặt tài chính của doanh nghiệp.

– Đảm bảo quyền và lợi ích của các doanh nghiệp trong vấn đề mặt pháp lý. Chúng tôi liên tục cập nhật, thông báo những thông tư, nghị định, các văn bản quy phạm pháp luật mới nhất, nhanh nhất, đầy đủ nhất tới doanh nghiệp.

– Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho các doanh nghiệp.

– Đảm bảo hoàn thành công việc một cách đầy đủ, kịp thời, chính xác nhất.

5. Nội dung cơ bản gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại LawKey

– Lập báo cáo tình hình tài chính của doanh nghiệp trong kỳ theo tháng, quý, năm.

– Lập bảng kê khai thuế của doanh nghiệp.

– Kiểm tra, đối chiếu các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp.

– Theo dõi, cập nhật liên tục các chính sách về luật thuế, thông báo kịp thời cho doanh nghiệp.

– Ngoài ra, còn rất nhiều các nội dung công việc khác được cung cấp trong gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói duy nhất tại Công ty Luật LawKey.

Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia có kinh nghiệm, tận tâm với nghề, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng chính sách bảo mật tuyệt đối, LawKey cam kết sẽ đem đến cho doanh nghiệp dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín – chất lượng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Để biết thêm các thông tin chi tiết các dịch vụ tại Công ty Luật LawKey, bạn đọc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: Phòng 1605, tầng 16 tòa nhà B10B KĐT Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (024).665.65.366    Hotline: 0967.59.1128

Email: contact@lawkey.vn        Facebook: LawKey – Chìa khóa pháp luật

>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói,chuyên nghiệp và lợi ích khi sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *