dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp là lợi ích khi sử dụng

Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp là lợi ích khi sử dụng

Hiện nay, có rất nhiều gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói được đưa ra thị trường không phải ai hay doanh nghiệp nào cũng hiểu về dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Hãy cũng LawKey – Chìa Khóa Pháp Luật tìm hiểu  về dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp là lợi ích khi sử dụng.

1. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói gói là gì?

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói là tổng thể các hoạt động về việc thu nhập, đánh giá, xử lý thông tin liên quan đến hoạt động và tình hình tài chính của doanh nghiệp như: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế. Dịch vụ kế toán thuế mang đến cho khách hàng những lợi ích tối đa khi nguồn chi phí lại bỏ ra là tối thiểu.

2. Lợi ích của dịch vụ kế toán thuế trọn gói.

Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp này rất phù hợp với những doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bởi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tối đa. Như có thể thấy, chi phí trả cho nhân viên kiểm toán có kinh nghiệm hàng tháng sẽ rất cao, còn nếu tuyển nhân viên kế toán có kinh nghiệm non trẻ tì có thể sẽ xảy ra những rủi ro mà doanh nghiệp khó có thể lường trước được.

– Đến với LawKey doanh nghiệp sẽ không phải lo về vấn đề pháp lý, bởi công ty luật chúng tôi luôn cập nhật những thông tư,nghị định, luật thuế mới nhất có hiệu lực, sẽ bảo đảm quyền lợi của doanh nghiệp ở mức tốt nhất mà luôn phù hợp với pháp luật hiện hành.

– Sổ sách kế toán luôn gọn gàng, hợp logic và rất dễ theo dõi. Vì chúng tôi có những đội ngũ kế toán chuyên nghiệp và việc quản lý sổ sách nghiêm ngặt ngay từ đầu.

– Doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về vấn đề khai báo thuế hàng tháng, hàng quý hay hàng năm, bởi công ty chúng tôi sẽ lo toàn bộ vấn đề này, khách hàng chỉ việc lo cho hoạt động phát triển kinh doanh.

– Nếu có vấn đề về pháp lý phát sinh, LawKey luôn sẵn sàng giải trình với cơ quan công quyền. Luôn song hành và sẵn sàng chịu trách nhiệm với doanh nghiệp nếu có cơ quan chức năng kiểm tra.

– Chi phí phù hợp chỉ từ 800.000 đồng đến 2.000 .000 đồng tùy từng loại hình doanh nghiệp và khối lượng công việc cần làm.

Lưu ý: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói ngày càng nhiều trên thị trường, thấm trí có những dịch vụ giá rẻ bất ngờ. Và tất nhiên, kèm theo đó cũng chính là chất lượng dịch vụ kém. Khách hàng nên cần nhắc và tỉnh táo với những dịch vụ này.

Trên đây là những nôi dụng tư vấn về Dịch vụ kế toán thuế trọn gói là gì và lợi ích của dịch vụ. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, quý khách hàng có thể đến với LawKey – Chìa khóa pháp luật tại:

Địa chỉ: Công ty tư vấn luật LawKey – Phòng 1605 tầng 16 tòa B10B, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Điện thoại: (024) 665.65.366                                        Hotline: 0967.59.1128

Email: contact@lawkey.vn                                           Facebook: LawKey – Chìa Khóa Pháp Luật

>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *