Địa chỉ tư vấn thành lập doanh nghiệp

Địa chỉ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội

Bạn đang tìm một địa chỉ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội. LawKey tự hào cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp cho hàng ngàn doanh nghiệp mỗi năm. 

LawKey – hãng luật hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp – luôn là một địa chỉ uy tín cho Quý khách hàng. Đến với Lawkey, Quý khách hàng sẽ được cung cấp Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín, chất lượng, hiệu quả và an toàn cho Quý khách hàng.

Địa chỉ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín
                              Địa chỉ tư vấn thành lập doanh nghiệp

LawKey – Địa chỉ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy tín nhất Hà Nội

Thông qua việc trao đổi và lắng nghe, nắm bắt mong muốn của Quý khách hàng, LawKey sẽ đưa ra các tư vấn quan trọng, chi tiết nhất tới Quý khách hàng, bao gồm tất cả các vấn đề: 

Những điểm tư vấn thành lập doanh nghiệp mà luật sư trao đổi trực tiếp cho khách hàng

– Về lựa chọn loại hình doanh nghiệp: Đây được coi là bước khởi đầu cho thủ tục thành lập doanh nghiệp,loại hình doanh nghiệp sẽ tác động một phần lớn đến việc quản trị doanh nghiệp, điều hành, giám sát hoạt động kinh doanh, ảnh hưởng đến khả năng huy động vốn đểviệc sản xuất kinh doanh sau này.

– Về tên doanh nghiệp: Tên doanh nghiệp là một trong những điều mà các nhà đầu tư rất quan tâm khi tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp, bởi nó không chỉ dựa theo ý thích của nhà đầu tư, mà quan trọng hơn nó sẽ là dấu hiệu dễ dàng nhất để nhận diện doanh nghiệp khi hoạt động trên thị trường. Xem thêm: Những điều cấm khi đặt tên doanh nghiệp tên công ty

– Về địa chỉ trụ sởĐịa điểm đặt trụ sở cũng là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Địa chỉ trụ sở vừa phải phù hợp với mục đích sản xuất kinh doanh vừa phải đáp ứng đủ điều kiện tiêu chuẩn của pháp luật. Một điều đặc biệt mà nhà đầu tư cần lưu ý: địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp không được đặt tại chung cư. Vì vậy, có một số trường hợp nhà đầu tư sẽ phải cung cấp các tài liệu chứng minh điều kiện này.

– Về ngành nghề kinh doanh: Pháp luật cho phép doanh nghiệp được kinh doanh các ngành nghề mà pháp luật không cấm. Nhà đầu tư được tự do lựa chọn lĩnh vực kinh doanh, tuy nhiên vẫn phải đăng ký ngành nghề theo quy định của pháp luật (ngành nghề kinh doanh có điều kiện hoặc không) và doanh nghiệp chỉ được phép kinh doanh đối với các ngành nghề đã đăng ký và được cơ quan đăng ký đầu tư ghi nhận.

Do đó, khi tiếp xúc với đội ngũ tư vấn của LawKey, Quý khách hàng cần làm rõ, cụ thể lĩnh vực kinh doanh mình mong muốn, LawKey sẽ thực hiện việc tra cứu và đăng ký mã ngành chính xác, đầy đủ và chi tiết nhất cho Quý khách hàng.

– Về mô hình tổ chức, quản trị doanh nghiệp: Đây cũng là một nội dung vô cùng quan trọng, bởi mô hình tổ chức, quản trị sẽ quyết định việc phân chia quyền hạn và nghĩa vụ của từng cá nhân, tổ chức tham gia góp vốn thành lập doanh nghiệp. Trong đó, cần chú trọng đến chức danh Người đại diện trước pháp luật là cá nhân sẽ nhân danh doanh nghiệp ký kết các giấy tờ, hợp đồng, thực hiện các hoạt động và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

– Về mức vốn: Pháp luật không quy định mức vốn tối đa khi đăng ký thành lập doanh nghiệp, tuy nhiên với một số ngành nghề đặc biệt thì yêu cầu phải có vốn điều lệ không được thấp hơn mức vốn pháp định. Trong một số trường hợp, doanh nghiệp cũng cần chứng minh điều này. Để nắm rõ hơn, chuyên viên tư vấn của LawKey sẽ cung cấp và làm rõ các quy định đối với lĩnh vực kinh doanh của Quý khách hàng.

– Về các cá nhân, tổ chức tham gia thành lập doanh nghiệp: Không phải bất kỳ cá nhân, tổ chức nào cũng được phép tham gia góp vốn thành lập doanh nghiệp. Bên cạnh đó, số lượng thành viên cũng cần chú ý, bởi nó sẽ căn cứ theo loại hình doanh nghiệp và yêu cầu quản trị của doanh nghiệp đó. Xem thêm: Tư vấn đối tượng có quyền thành lập doanh nghiệp.

Các bước thực hiện thành lập doanh nghiệp tại LawKey

LawKey cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệpchuyên nghiệp, uy tín nhằm hỗ trợ Quý khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức tìm hiểu các quy định của pháp luật, các hồ sơ cần chuẩn bị cũng như các thủ tục cần thực hiện tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền với các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và các yêu cầu thành lập doanh nghiệp của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp cho khách hàng các vấn đề liên quan khi thành lập doanh nghiệp. Nội dung tư vấn của LawKey gồm: tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp – lựa chọn quan trọng cho việc huy động vốn để sản xuất kinh doanh, mô hình tổ chức, quản lý doanh nghiệp; tên doanh nghiệp – không chỉ tạo nên thương hiệu cho nhà đầu tư mà cũng cần đáp ứng các quy định của pháp luật; địa chỉ trụ sở – phải phù hợp với mục đích sản xuất kinh doanh vừa phải đáp ứng đủ điều kiện tiêu chuẩn của pháp luật; ngành nghề kinh doanh – tư vấn các lĩnh vực nhà đầu tư không bị cấm hoặc bị hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật, đăng ký các ngành nghề liên quan trong lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp;…

Bước 3: Tiến hành soạn thảo hồ sơ sau khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tại LawKey.

Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp cơ bản gồm:

 • Dự thảo điều lệ (đối với từng loại hình khác nhau sẽ có điều lệ khác nhau)
 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
 • Danh sách thành viên (đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên) và Danh sách cổ đông sáng lập (đối với công ty cổ phần).
 • Hợp đồng ủy quyền cho người nộp hồ sơ (nếu đại diện pháp luật không trực tiếp nộp hồ sơ)
 • Kèm theo danh sách phải có các giầy tờ sau: Bản sao công chứng không quá 03 tháng CMND hoặc hộ chiếu hoặc căn cước công dân còn hiệu lực của các thành viên, đại diện pháp luật và người được ủy quyền nộp hồ sơ.

Bước 4: Xin chữ ký của khách hàng và đại diện khách hàng nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước.

Hồ sơ sẽ nộp qua 2 bước: bước nộp qua một tài khoản đăng ký kinh doanh online và bước nộp trực tiếp tại bộ phận một cửa – Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Bước 5: Bàn giao kết quả cho khách hàng trong thời hạn khách hàng yêu cầu.

Bước 6: Tư vấn hướng dẫn và thực hiện các thủ tục khác sau khi thành lập công ty như: Mở tài khoản ngân hàng, lập hồ sơ thuế ban đầu, các tờ khai lệ phí môn bài, làm con dấu pháp nhân…

Các thông tin khách hàng cần cung cấp để có thể thành lập doanh nghiệp nhanh nhất

 • Tên công ty
 • Địa chỉ trụ sở dự kiến
 • Lĩnh vực kinh doanh
 • Vốn điều lệ
 • Thông tin các cá nhân, tổ chức tham gia góp vốn
 • Người đại diện theo pháp luật của công ty
 • Bản sao chứng thực cá nhân hoặc người đại diện công ty.

Không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí, công sức, Quý khách hàng có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại LawKey.

LawKey – Địa chỉ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, LawKey được khách hàng biết đến với chất lượng dẫn đầu.

Các lý do dẫn tới chất lượng dịch vụ dẫn đầu 

 • Sự tận tình trong việc tư vấn các bước thành lập doanh nghiệp;
 • Sự tận tâm, tỉ mỉ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng;
 • Sự nhanh chóng, đảm bảo khi thực hiện thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 • Sự trách nhiệm trong việc xử lý sai sót trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục;
 • Sự chu đáo trong việc chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian trước, trong và sau khi thành lập doanh nghiệp;
 • Giá dịch vụ rẻ nhất trên thị trường 

Ưu đãi đối với khách hàng thành lập doanh nghiệp của LawKey

Đến với LawKey, Quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín hàng đầu với mức giá ưu đãi, hợp lý nhất. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách sẽ được các ưu đãi đặc biệt và dài hạn như sau:

 • Được luật sư kinh nghiệm tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý, kế toán, thuế trước, và khi hoạt động kinh doanh.
 • Được giảm 10% phí dịch vụ cho các dịch vụ lần sau theo chương trình khách hàng thân thiết của LawKey.
 • Được cung cấp dịch vụ kế toán thuế giá ưu đãi nhất trên thị trường. Xem: Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ 
 • Được hỗ trợ các hoạt động hợp đồng, giấy tờ hành chính trong quá trình kinh doanh…

Địa chỉ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội – LawKey 

Điện thoại: 024 665 65 366      Hotline: 0967 59 11 28

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *